top of page

Welcome Travel Professionals!

• Fast & Easy Online Reservations!

• First, Business & Economy Wholesale Airfares!

• Over 70 Airline Contracts to Destinations Worldwide!

• Discount Pricing, Hotels, Car Rental, Cruises, Tours & Travel Insurance!

VÉ MÁY BAY CHÍNH HÃNG

Hệ thống vé máy bay kết hợp trong hiển thị giá vé và hành trình, tìm kiếm và đặt chỗ vào ngày cụ thể trên  hoạt động dựa vào hệ thống phân phối thông tin toàn cầu GTT, thông qua nhà cung cấp Google Flights. Hiện nay hệ thống kết nối tới hơn 600 hãng hàng không trong nước và quốc tế, các đường bay kết hợp từ hai hay nhiều điểm đến trên cùng hành trình tới hơn 4000 thành phố trên thế giới. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm vé máy bay mà bạn đặt chỗ sẽ là vé máy bay chính thức của các hãng hàng không mà chúng tôi cung cấp.

THẾ NÀO LÀ VÉ MÁY BAY CHÍNH HÃNG

Các thông tin yêu cầu đối với một booking (phiếu đặt chỗ) trên các chuyến bay đòi hỏi phải được xác nhận từ chính hãng hàng không vận chuyển và vé máy bay chỉ có giá trị khi toàn bộ các thông tin trên vé đã được hệ thống đặt chỗ của hãng hàng không khẳng định chính xác. Hiện nay có nhiều website chỉ cho phép tìm kiếm và hiển thị giá vé thực trên các chuyến bay, tuy nhiên khi khách hàng tiến hành đặt chỗ thì website đó sẽ trả về một mã đặt chỗ được sinh ra tự động từ phần mềm của website đó. Với mã đặt chỗ như vậy chỉ có giá trị sử dụng trên website đó chứ chưa phải là mã đặt chỗ đã được hãng hàng không xác nhận. Điều này đồng nghĩa với việc thông tin về đặt chỗ của quý khách không hề được chuyển tới hệ thống đặt giữ chỗ của hãng hàng không. Nếu quý khách tiến hành thanh toán với mã đặt chỗ đó thì có nguy cơ xảy ra trường hợp là đại diện website đó nhận được tiền rồi mới tiến hành đặt chỗ thủ công, nhưng khi đặt thực tế thì lại hết chỗ. Điều này gây phiền phức không nhỏ cho quý khách trong việc khiếu nại và nhận lại khoản tiền đã thanh toán.

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về hệ thống đặt chỗ vé máy bay trên hệ thống phân phối thông tin toàn cầu (Global Distribution System, gọi tắt là GDS) được sử dụng trên website totalidealmarketing.com và tương tác với và hệ thống đặt giữ chỗ bằng máy tính (Computer reservations system, gọi tắt là CRS) được sử dụng tại các hãng hàng không, chúng tôi xin đưa ra một số phân tích như sau:

Mã đặt chỗ trên các chuyến bay được xác nhận chính hãng là gì ?

Trong lĩnh vực du lịch nói chung và hàng không nói riêng, một bản ghi tên hành khách (passenger name record được viết tắt là PNR) là một bản ghi trong cơ sở dữ liệu của một hệ thống đặt chỗ trên máy tính (CRS) có chứa các thông tin về hành trình cho hành khách, hoặc một nhóm các hành khách đi du lịch cùng nhau.

Khái niệm về một PNR lần đầu tiên được giới thiệu bởi các hãng hàng không và nó được sử dụng trong trường hợp cần trao đổi thông tin đặt chỗ của hành khách trên các chuyến bay được kết nối bởi nhiều chặng với nhiều hãng cung cấp. Sau này, tổ chức hàng không dân dụng thế giới (IATA) đã chuẩn hóa và tạo ra một loại mã gọi là AIRIMP và được sử dụng chung trên các hệ thống đặt chỗ hiện nay.

Khi hành khách tiến hành đặt chỗ thì hệ thống sẽ tiến hành tạo một PNR. Ở trường hợp như website totalidealmarketing.com, chúng tôi sử dụng công nghệ dữ liệu đặt chỗ trên hầu hết các hệ thống phân phối thông tin toàn cầu (GDS) lớn nhất bao gồm Amadeus, Sabre, Travelport (Apollo, Galileo, and Worldspan) hoặc Abacus…Sau khi tạo xong PNR thì hệ thống sẽ truyền về cơ sở dữ liệu của hãng hàng không mà khách hàng lựa chọn.

 

Trong khoảng vài phút để xử lý, hệ thống quản lý đặt chỗ của hãng hàng không đó sẽ phản hồi bằng việc xác nhận đã nhận được thông tin đặt chỗ và xác nhận giữ chỗ trên chuyến bay yêu cầu. Như vậy với mã số PNR đã được xác nhận nói trên thì quý khách có thể hoàn toàn yêu tâm bằng việc kiểm tra cả trên hệ thống đặt chỗ của chúng tôi hoặc kiểm tra trực tiếp bằng cách gọi điện thoại tới hãng hàng không mà quý khách mong muốn đi để kiểm tra cho chắc chắn.

Đối với một mã số PNR thì có 5 yếu tố cấu thành khi đặt chỗ, cụ thể là:

  • Tên của khách

  • Liên hệ chi tiết cho các đại lý du lịch hoặc văn phòng hãng hàng không.

  • Thông tin chi tiết về đặt chỗ như đại lý đặt, số điện thoại người đặt, giới hạn về thời gian của đặt chỗ đó.

  • Hành trình bay cụ thể, đối với một PNR có nhiều hành khách hành trình phải giống nhau cho tất cả các hành khách được liệt kê.

  • Tên của người cung cấp thông tin hoặc nhân viên thực hiện đặt chỗ.

  • Các thông tin khác chẳng hạn như múi giờ, mã thành phố sẽ được lưu tự động vào phần lịch sử giao dịch của PNR đó

 

Khuyến cáo: Để yên tâm trong quá trình sử dụng và tránh bị lừa đảo vé máy bay không chính thức gây tổn hại đến lợi ích của khách hàng, chúng tôi khuyên quý khách nên gọi điện tới văn phòng hãng hàng không ngay sau khi bạn có nhận được mã đặt chỗ từ hệ thống của chúng tôi gửi cho bạn khi kết thúc mỗi lần giao dịch đặt chỗ (booking)

CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CHO TRÊN 70 HÃNG BAY TRÊN TRẾ GIỚI

Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ chi tiết hoặc cũng có thể điền Contact Form dưới. Bao gồm thông tin về dự định cho một chuyến đi ...

Chúng tôi sẽ cho Bạn biết ngay lập tức về tất cả thông tin, cho ý kiến về chuyến Bay nào tốt,

và tiết kiệm được nhiều khoảng chi phí cho cuộc hành trình của Bạn.

Hotline Hỗ Trợ 24/7

Fill out this form for a free quotation, and we will contact you:

Thanks! Message sent.

bottom of page